Ngất ngây với vẻ sexy của vợ Van der Vaart


Ngất ngây với vẻ sexy của vợ Van der Vaart

Người đẹp đa tài Sylvie hãnh diện khoe đường cong gợi cảm và nuột nà trong những bộ biniki của nhãn hiệu Hunkemoller.

Tháng 2 vừa qua, bà xã của tiền vệ Spurs được chọn là gương mặt đại diện cho Hunkemoller. Không chỉ làm người mẫu đồ lót, Sylvie còn có chuyến đi tới Miami thực hiện bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập áo tắm mới nhất của hãng.Trở lại với mái tóc dài vàng óng sau thời gian để tóc ngắn cá tính, Sylvie hút hồn phái mạnh trong những bộ bikini quyến rũ.

Ở tuổi 34, người đẹp có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chàng tiền vệ Van der Vaart và cậu con trai 6 tuổi, Damian. Không những thế, Sylvie còn rất thành công trong sự nghiệp dẫn chương trình tại Đức. Vợ chồng sao Hà Lan từng bày tỏ mong muốn có thêm con nhưng với công việc vô cùng bận rộn của Sylvie nên cặp đôi vẫn chưa thực hiện được kế hoạch này.

Ngất ngây với vẻ sexy của vợ Van der VaartNgất ngây với vẻ sexy của vợ Van der VaartNgất ngây với vẻ sexy của vợ Van der VaartNgất ngây với vẻ sexy của vợ Van der VaartNgất ngây với vẻ sexy của vợ Van der VaartNgất ngây với vẻ sexy của vợ Van der VaartNgất ngây với vẻ sexy của vợ Van der VaartTheo Bưu Điện Việt Nam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s