Candice Swanepoel ngực trần đóng quảng cáo quần jean


Candice Swanepoel ngực trần đóng quảng cáo quần jean

Để có một bộ ảnh đẹp hoàn hảo cho hãng thời trang Colcci, thiên thần Victoria”s Secret phải để ngực trần hoàn toàn, và dùng tay cũng như những hạt kim tuyến lấp lánh để che chắn.

Mặc dù đây không phải bộ ảnh nội y, nhưng Candice Swanepoel vẫn thật gợi cảm và nóng bỏng. Việc Colcci chọn cô siêu mẫu Nam Phi này làm gương mặt đại diện quả là một lựa chọn vô cùng sáng suốt, bởi Candice chính là một trong những siêu mẫu hàng đầu của Victoria”s Secret. Colcci là một nhãn hiệu thời trang danh tiếng của Brazil với hàng nghìn cửa hàng lớn nhỏ vận hành ở 31 quốc gia trên khắp thế giới. Gisele Bündchen cũng là một gương mặt quen thuộc của Colcci.

Candice Swanepoel ngực trần đóng quảng cáo quần jeanCandice Swanepoel ngực trần đóng quảng cáo quần jeanCandice Swanepoel ngực trần đóng quảng cáo quần jean Candice Swanepoel ngực trần đóng quảng cáo quần jeanCandice Swanepoel ngực trần đóng quảng cáo quần jeanCandice Swanepoel ngực trần đóng quảng cáo quần jeanCandice Swanepoel ngực trần đóng quảng cáo quần jeanTheo infonet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s