Ngọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thần


Ngọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnTrong bộ đồ nội y và đôi cánh ấn tượng, Ngọc Trinh đã “ghi điểm” nhờ cách diễn nhẹ nhàng, dễ thương trên sân khấu.

Chỉ là một người mẫu ảnh, quảng cáo, chưa phải một chân dài đình đám trên sàn catwalk, tuy nhiên, có thể thấy đêm qua Ngọc Trinh đã hoàn thành tốt vai trò của mình bằng những sải bước hết sức tự tin. Cô có phong cách diễn nhẹ nhàng, đáng yêu và ngọt ngào trên sân khấu.

Ngọc Trinh được khoác lên mình đôi cánh tựa thiên thần và cô phát huy được thế mạnh của “nữ hoàng đồ lót”. 

Những hình ảnh ngọt ngào của Ngọc Trinh tại Đêm hội chân dài:

Ngọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh sau hậu trường chương trình. Ảnh: Quốc HuyNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh không còn ngại ngần khi nhìn thấy ống kính. Giờ đây, cô đã rất tự tin dù liên tục bị “ném đá”. Cô xuất hiện cùng với stylist Đỗ Long, người vừa lên tiếng bênh vực cô trong scandal “gái ngoan”Ngọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh ngọt ngào trên sàn diễnNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thần Ngọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnChụp ảnh cùng Vũ Khắc Tiệp – người đã mang lại cho cô những thành công nhất định cho đến ngày hôm nay.Ngọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thầnNgọc Trinh ngọt ngào trong đôi cánh thiên thần Ngọc Trinh rạng ngời sau những scandal liên tục bủa vây

Photo: Huy Tân

Theo Infonet.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s