Người đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹp


Người đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹp

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn mới đây của kênh truyền hình Mỹ, Bar Refaeli khẳng định không bao giờ có chuyện đàn ông xếp hàng dài theo đuổi cô.

Tiết lộ của cô siêu mẫu Israel quả khiến nhiều người bị sốc. Mới đây, Bar Refaeli đã vượt qua 99 người đẹp khác để được tạp chí danh tiếng Maxim tôn vinh là Người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới năm 2012. Những tên tuổi khác như Olivia Munn, Mila Kunis, Katy Perry, hay Megan Fox cũng đành ngậm ngùi xếp ở vị trí thấp hơn.

Nói về sức hấp dẫn của mình với người khác phái, người cũ của tài tử Leonardo DiCaprio chia sẻ: “Chẳng có ai mê đắm tôi cả. Các chàng trai thường không tán tỉnh tôi. Đó là sự thật”.

Người đẹp mặc bộ đầm đen đơn giản nhưng gợi cảm và để mái tóc lượn sóng tự nhiên

Người đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹpNgười đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹp

Bản thân Bar Refaeli cũng hết sức bất ngờ khi cô được bầu chọn là Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh

Chẳng ai biết Bar Refaeli đang nói đùa hay thật, nhưng thái độ quả quyết của cô khiến khán giả thấy thú vị và rất đáng yêu. Cũng trong cuộc phỏng vấn, người đẹp 26 tuổi bộc bạch với người dẫn chương trình, Conan, về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình.

“Tất nhiên, tôi cũng có những tiêu chuẩn rõ ràng của mình. Tôi thích một chàng trai tốt bụng, thật thà, và ngọt ngào. Nhưng điều tôi chú ý đầu tiên sẽ là hàm răng của anh ấy. Tôi là một người kỹ tính, vì thế một hàm răng trắng, sang bóng, và một nụ cười tỏa nắng sẽ quyến rũ tôi” – Bar Refaeli nói.

Một số hình ảnh đẹp của Bar Refaeli:

Người đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹpNgười đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹpNgười đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹpNgười đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹpNgười đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹpNgười đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹpNgười đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹpNgười đẹp gợi tình nhất thế giới muốn yêu người có răng đẹp

Theo Infonet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s