Vòng một tràn trề của người đẹp trí tuệ Carmen Electra


(Phunutoday) – Carmen Electra, một biểu tượng sex của ngành công nghiệp giải trí, bắt đầu nổi tiếng khi trở thành người mẫu Playboy và tham gia diễn xuất trong bộ phim Meet the Spartans

Là một diễn viên, người mẫu, vũ công… nhưng Carmen Electra đặc biệt được yêu thích với vai trò người mẫu ảnh. Những bức hình gợi cảm quyến rũ và khiêu khích của Carmen Electra đã giúp cho cô trở thành “biểu tượng sex” của Hollywood.

Carmen Electra có cuộc hôn nhân chóng vánh với Dennis Rodman, cựu ngôi sao bóng rổ nhà nghề Mỹ. Với gương mặt tuyệt mỹ, đường cong quyến rũ, người đẹp này luôn là gương mặt sáng giá với các tạp chí thời trang. Loaded cũng không bỏ lỡ cơ hội để có những bức hình của cô nàng gợi cảm này.

Người ta thường nói, trí thông minh hiếm khi tìm đến người đàn bà đẹp để cư ngụ, song có lẽ điều này hoàn toàn sai với Electra. Cô nổi tiếng thông minh từ bé. Ngay cả những chuyên gia, nhà phê bình khó tính nhất của ngành công nghiệp giải trí cũng thừa nhận mỹ nhân xinh đẹp này có khả năng độc nhất vô nhị là phát triển sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực đa dạng.

Tất cả những bức hình của cô nàng gợi cảm này đều có sức thu hút mãnh liệt với cánh mày râu bởi Electra quá hấp dẫn với số đo chuẩn hơn cả “quả bom tấn”, Pamela Anderson mà không cần động đến “dao kéo”.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s